Times Tower HACC1 logo

Cách lấy lại ảnh đã xóa trên icloud chi tiết mới nhất 2022

Chụp ảnh trên điện thoại vốn đã trở thành thói quen của rất nhiều người trong thời buổi công nghệ phát triển, hiện nay, nó không chỉ giúp lưu trữ những kỉ niệm đẹp, mỗi khoảnh khắc xảy ra trong cuộc sống mỗi người mà còn là công cụ hỗ trợ con người trong quá trình làm việc. Bởi vậy, khi không may lỡ xóa đi những tấm ảnh mà bản thân cần đã để lại những hậu quả không mong muốn với người khác và với chính bản thân của chúng ta.Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng Iphone thì sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa vì trong bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách lấy lại ảnh đã xóa trên Icloud của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

cach-lay-lai-anh-da-xoa-tren-icloud-1

Xóa ảnh trên Iphone bằng Icloud có lấy lại được không?

Hoàn toàn có cách lấy lại được nếu bạn không may xóa các ảnh trên Icloud nhưng còn tùy vào dung lượng cũng như độ phân giải của ảnh thì thời gian lấy lại có thể nhanh hoặc chậm.

Tuy nhiên, có rất nhiều cách lấy lại ảnh đã xóa trên Icloud nên bạn cần lựa chọn cho mình cách lấy thuận tiện và phụ hợp nhất nhé.

Đọc thêm:  Cách liên kết zalopay với ngân hàng Vietcombank dễ nhất 2022

cach-lay-lai-anh-da-xoa-tren-icloud-2

Sao lưu ảnh vào Icloud trong quá trình sử dụng

Ngay từ khi bắt đầu sử dụng Iphone và cài đặt các mục cần thiết, người dùng nên sao lưu ảnh, video vào luôn Icloud của mình, vừa để tránh đầy dung lượng trên Iphone, vừa đảm bảo an toàn khi điện thoại gặp vấn đề vẫn có thể lấy lại được tài liệu.

Đây là bước vô cùng quan trọng vì việc xóa ảnh và mong muốn có cách lấy lại đã xóa trên Icloud thường xuyên xảy ra nên chúng ta, những người dùng Smartphone hãy cẩn thận để khi gặp vấn đề sẽ thuận lợi giải quyết.

cach-lay-lai-anh-da-xoa-tren-icloud-3

Các phần mềm có cách lấy lại ảnh đã xóa trên Icloud nhanh chóng

Dùng chính phần mềm Icloud

Bạn cần nhớ rằng Icloud là một tài khoản riêng có thể sao lưu được thông tin của bạn trên các thiết bị bạn sử dụng có Icloud khác nữa, nên khi bạn xóa ảnh trên Icloud của Iphone thì bạn chỉ mới xóa trên 1 thiết bị là Iphone thôi còn các thiết bị khác bạn vẫn có thể lấy lại như bình thường.

Bước 1: Truy cập vào trang web trên máy tính (bạn có thể sử dụng máy tính để bàn, laptop hay máy tính bảng đều được)

Bước 2: Sử dụng tài khoản Icloud của bạn để đăng nhập (Chính là Apple ID của bạn trên Iphone)

Bước 3: Tiếp tục bấm vào biểu tượng của Cài đặt

Đọc thêm:  Cách nhận biết đồng hồ Cartier chính hãng bạn đừng bỏ qua

Bước 4: Sau đó bạn bấm vào mục “Thiết bị của tôi” => “Nâng cao” => “Đặt lại tài liệu”

Bước 5: Bước cuối cùng, bạn chỉ cần bấm vào mục Đặt lại tài liệu và dữ liệu là đã hoàn toàn có thể khôi phục và có cách lấy lại ảnh đã xóa trên Icloud.

cach-lay-lai-anh-da-xoa-tren-icloud-4
Đăng nhập phần mềm Icloud

Phần mềm Wondershare Dr.Fone

Đây là 1 trong số ít các phần mềm nổi tiếng với các thủ thuật hỗ trợ người dùng lấy lại được ảnh hay dữ liệu đã xóa trên Iphone. Để sử dụng được ứng dụng này bạn chỉ cần làm các bước đơn giản như sau:

Bước đầu tiên: Chắc chắn là chúng ta cần phải tải ứng dụng về rồi. Bạn cần download ứng dụng Wondershare Dr.Fone về thiết bị mà bạn muốn khôi phục. Nhiều người lo lắng sẽ phải bỏ tiền ra để mua ứng dụng này nhưng bạn yên tâm vì ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Tiếp theo, bạn cần tiếp tục bấm vào Start Scan để scan (quét) chọn các ảnh đã bị xóa trên Iphone mà mình mong muốn khôi phục.

Bước 3, sau khi bạn đã chọn các mục cần khôi phục thì chỉ cần chờ 1 lát để ứng dụng scan các ảnh bạn đã chọn.

Cuối cùng, bạn chỉ cần ấn vào Recovery là đã hoàn thành xong cách lấy lại ảnh đã xóa trên Icloud rồi, bây giờ thì tất cả các ảnh bạn mong muốn được khôi phục là quay lại trên Icloud của bạn rồi.

Đọc thêm:  Các cách lấy dữ liệu từ điện thoại hỏng dễ dàng mới nhất 2022
cach-lay-lai-anh-da-xoa-tren-icloud-5
Tải ứng dụng Dr.Fone
cach-lay-lai-anh-da-xoa-tren-icloud-6
Mục Back up để lấy lại ảnh, dữ liệu
cach-lay-lai-anh-da-xoa-tren-icloud-7
Recover lại các ảnh đã xóa

Nếu quên tài khoản trên Icloud thì làm cách nào?

Khi bạn muốn tìm cách lấy lại ảnh đã xóa trên Icloud mà lại không nhớ Apple ID thì việc này lại trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Lúc này, bạn cần đánh giá kĩ tầm quan trọng của ảnh mà bản thân cần, nếu cực kì cần thiết, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của các đơn vị chuyên khôi phục ảnh, dữ liệu. Mặc dù cách này sẽ có đơn vị làm thay cho bạn tất cả mọi thứ nhưng có thể sẽ ảnh hưởng đến việc bảo mặt các thông tin ảnh riêng tư của bản thân nên bạn cần lựa chọn các đơn vị uy tín có cam kết đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng.

cach-lay-lai-anh-da-xoa-tren-icloud-8

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ trở thành công cụ hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi muốn tìm cách lấy lại ảnh đã xóa trên Icloud mà không biết phải xử trí thế nào. Hãy theo dõi chúng tôi để có thêm những tips hay trong cuộc sống nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *